Nguyên liệu:
– Bột làm bánh
– 6 muỗng can bơ chảy
– 2 quả trứng gà
– Đường
– Chiết xuất vani nguyên chất
– Màu thực phẩm
– Kẹo hình nhãn cầu
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò ở 350 độ C. Trong một tô lớn, cho hỗn hợp bột làm bánh, bơ tan chảy, trứng, đường và chiết xuất vani vào khuấy đều tay.
Bước 2: Chia bột vào 3 bát nhỏ và nhỏ màu thực phẩm vào mỗi bát 1 màu khác nhau sau đó lăn bột thành những viên nhỏ.
Bước 3: Đặt các miếng bánh vào khay nướng, cách nhanh khoảng 2 cm trên khay, nướng từ 10-12 phút cho đến khi bánh nứt và khô lại.
Bước 4: Lấy bánh ra khỏi lò, khi bánh vẫn còn ấm, cho kẹo nhãn cầu lên khắp bánh. Để bánh nguội và thưởng thức.