Xe ga Honda Forza 350 sắp ra thêm bản giá rẻ cho thị trường Nam Á

Thứ Sáu, 10/3/2023| 9:41

Mẫu xe tay ga cao cấp Honda Forza 350 sắp được sản xuất tại thị trường tỷ dân ở Nam Á, hứa hẹn sẽ được bán ra với giá rẻ hơn tại châu Âu.

Honda Forza 350 là một mẫu xe tay ga rất ăn khách ở các thị trường cao cấp. Mới đây một số nguồn tin cho biết, Honda đã ký giấy phép thiết kế cho phiên bản mới của dòng xe tay ga Forza 350 này ở thị trường Ấn Độ. Điều đó có thể hứa hẹn một phiên bản Forza 350 mới có giá bán ra mềm hơn.

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 1

Đây cũng là ấn phẩm mà rất nhiều khách ở thị trường tỷ dân này mong ngóng từ rất lâu. Vài năm trước, Honda cũng đã đem một số lượng rất giới hạn dòng xe ga Forza tới Ấn Độ. Thế nhưng dường như số lượng đó không ‘bõ bèn’ gì so với nhu cầu lớn ở đây. Ngay sau khi trưng bày số lượng giới hạn xe ga Forza 350 đó đã ngay lập tức được bán sạch.

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 2

Trong thực tế Honda Forza 350 là một dòng xe tay ga thể thao tầm trung, có thiết kế tươi trẻ, với những đường nét hấp dẫn. Các trang bị tiêu chuẩn của Forza 350 gồm cốp đựng đồ rộng đủ để vừa 2 mũ bảo hiểm trùm đầu, hệ thống chiếu sáng LED và chìa khóa thông minh Smart Key.

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 3

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 4

Trên xe có ứng dụng HSVC cho phép kết nối với điện thoại thông minh. Trong khi đó, hệ thống an toàn xe được tăng cường với bộ ABS, cùng hệ thống kiểm soát mô-men xoắn tùy chọn HSTC.

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 5

Mẫu xe ga Forza vốn xuất hiện ở thị trường châu Âu từ năm 2000. Kể từ khi xuất hiện, Forza đã trở thành dòng xe rất ăn khách ở đây. Và hiện tại Forza có ít nhất 3 phiên bản khác nhau gồm: 125, 350 và 750. Sức mạnh của xe đến từ loại động cơ phun xăng điện tử PGM-FI mạnh mẽ, cho công suất tối đa 21,5 kW và mô-men xoắn cực đại 31,5 Nm.

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 6

Xe ga Honda Forza 350 sắp có bản giá rẻ ở Nam Á - 7

Về căn bản, Honda Froza là dòng xe tay ga mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại. Mẫu xe này chắc chắn sẽ tạo được chỗ đứng nhất định trong phân khúc khách hàng có điều kiện kinh tế, đặc biệt là khách hàng thuộc phái mạnh.

Ngọc Diệp

Top