VinFast sắp ra mắt xe máy điện mới dành cho nữ giới

Thứ Sáu, 29/7/2022| 14:56

Thông tin từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa cập nhập, xuất hiện về một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới của VinFast có kiểu dáng thiết kế mềm mại, hướng đến nhóm khách hàng nữ giới.

Cùng với các mẫu mã ô tô, VinFast đang từng bước tạo nên đa dạng ở phân khúc xe máy điện tại Việt Nam. Sau hàng loạt mẫu mã thiết kế thể thao, mạnh mẽ hướng đến nhóm khách hàng nam giới ở ba phân khúc phổ thông, trung cấp và cao cấp. Mới đây, dữ liệu từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa hé lộ một mẫu xe máy điện mới của VinFast hướng đến nhóm khách hàng nữ.

VinFast sắp ra mắt xe máy điện mới dành cho nữ giới

Thông tin về mẫu xe máy điện mới của Vinfast tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Theo đó, công báo sở hữu kiểu dáng công nghiệp số 412 vừa được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cập nhật đã hé lộ hình ảnh mới về mẫu xe điện mới của VinFast. Mẫu xe này vừa được hãng xe Việt đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp và dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất, phân phối ra thị trường trong thời gian tới.

Những hình ảnh được cập nhật trong Công báo sở hữu kiểu dáng công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cho thấy, mẫu xe này sở hữu kiểu dáng mềm mại, theo phong cách hiện đại của các dòng xe tay ga châu Âu.

Khác với các mẫu xe máy điện VinFast từng sản xuất và phân phối, mẫu xe máy điện mới vừa được hãng xe Việt đăng ký bản quyền kiểu dáng có thiết kế cụm đèn pha tròn, đèn xi-nhan thiết kế thẳng đứng và đặt hai bên yếm xe trước, tương tự cách bố trí của một số dòng xe Vespa hiện nay.

VinFast sắp ra mắt xe máy điện mới dành cho nữ giới

Thời gian mẫu xe máy điện mới của Vinfast ra ma mắt sẽ không còn xa

Trong khi đó, phần yên xe thiết kế liền khối, tích hợp thêm phần tay nắm phía sau. Nhiều khả năng, mẫu xe này cũng được trang bị màn hình điện tử kỹ thuật số, hệ thống đèn LED...

VinFast chưa công bố thông tin về mẫu xe này, tuy nhiên với kiểu dáng vừa được hé lộ, mẫu xe này hướng đến nhóm khách hàng nữ giới và thuộc phân khúc trung cấp tương tự Feliz hay Klara...

Hiện tại, ngoài phân khúc trung cấp, VinFast còn có 3 mẫu xe gồm Ludo, Impes và Tempest thuộc phân khúc phổ thông và Theon, Vento ở phân khúc xe máy điện cao cấp.

Vũ Lê

 

Top