• VNPT hỗ trợ thành phố Thủ Đức xây dựng đô thị thông minh

  VNPT hỗ trợ thành phố Thủ Đức xây dựng đô thị thông minh

  5 ngày trước

  UBND thành phố Thủ Đức (TP.HCM) và Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) thỏa thuận hợp tác hướng tới xây dựng thành phố Thủ Đức đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đô thị thông minh.

 • Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

  Ra mắt ứng dụng đi chợ thời công nghệ FuMart

  5 ngày trước

  Chiều ngày 3-4, Công ty CP Vựa Miền Trung đã ra mắt và giới thiệu ứng dụng siêu thị trực tuyến FuMart đến cộng đồng người tiêu dùng. Đây là ứng dụng siêu thị trực tuyến đang phát triển mạnh trong cộng đồng tại TP Đà Nẵng.

 • Những công nghệ nào sẽ phát triển tại Việt Nam trong năm 2021?

  Những công nghệ nào sẽ phát triển tại Việt Nam trong năm 2021?

  8 ngày trước

  Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, Việt Nam sử dụng kết nối truy cập quay số (dial-up) và điện thoại nắp gập như biểu tượng của giới thượng lưu. Chỉ trong 20 năm, Việt Nam đã thay đổi toàn diện khi năm 2019 chứng kiến nhiều công nghệ tân tiến trên thế giới xuất hiện như kết nối 5G, cách mạng công nghiệp 4.0.

 • Bluezone bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích

  Bluezone bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích

  8 ngày trước

  Để tăng hiệu quả của ứng dụng tiếp xúc gần Bluezone và để tiện hơn cho mọi người trong quá trình sử sụng, Bluezone đã được bổ sung thêm nhiều tiện ích, nhằm chăm sóc sức khoẻ cho người sử dụng.

 • Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, văn phòng điện tử

  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, văn phòng điện tử

  8 ngày trước

  Là một thành phần quan trọng trong khung kiến trúc Chính phủ điện tử (CPĐT) và Chính quyền điện tử của quốc gia, xu thế phát triển CPĐT hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2018-2020 định hướng 2025, hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT-iOffice có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong xây dựng văn phòng điện tử (VPĐT) hiện đại, tiết kiệm.

 • Trung tâm trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam chính thức khởi động

  Trung tâm trí tuệ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam chính thức khởi động

  8 ngày trước

  Việc ra mắt Trung tâm trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên của Việt Nam sau một tháng Chính phủ ban hành chiến lược quốc gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI cho thấy sự chú trọng tới lĩnh vực công nghệ cao này.

 • Doanh nghiệp Việt đang đầu tư mạnh cho phát triển nền tảng số

  Doanh nghiệp Việt đang đầu tư mạnh cho phát triển nền tảng số

  8 ngày trước

  Theo Ban tổ chức Sao Khuê 2021, giải thưởng năm nay ghi nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp công nghệ Việt vào việc phát triển nền tảng số. Giải thưởng Sao Khuê năm nay đã chọn vinh danh 22 nền tảng.

 • Mẫu xe điện tiếp theo của VinFast VF e35 bất ngờ lộ hình ảnh

  Mẫu xe điện tiếp theo của VinFast VF e35 bất ngờ lộ hình ảnh

  8 ngày trước

  Sau một tuần công bố mở bán mẫu xe điện đầu tiên của VinFast - VF e34, những hình ảnh của mẫu ô tô điện tiếp theo VF e35 đã bất ngờ được lộ diện trên trang VinFast dành cho thị trường Mỹ.

 • Quý I/2021: Sự cố tấn công mạng vào các hệ thống Việt Nam giảm 20%

  Quý I/2021: Sự cố tấn công mạng vào các hệ thống Việt Nam giảm 20%

  8 ngày trước

  Tính chung 3 tháng đầu năm nay, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã ghi nhận 1.271 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, giảm 20% so với cùng kỳ quý I/2020.

 • Nét mới của giải thưởng 'Chuyển đổi số Việt Nam" năm 2021

  Nét mới của giải thưởng 'Chuyển đổi số Việt Nam" năm 2021

  9 ngày trước

  Các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh bày tỏ mong muốn nâng tầm giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam” năm 2021 để doanh nghiệp có nhiều cơ hội mở rộng thị trường và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào cuộc sống.

 • VNPT là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  VNPT là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng bảo mật thế giới

  9 ngày trước

  Vượt qua nhiều ‘đối thủ nặng ký’ đến từ các cường quốc về công nghệ thông tin thế giới, VNPT đã trở thành doanh Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng An toàn Bảo mật thế giới 2021 (Cyber Security Global Excellence Awards).

Top