Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

Thứ Tư, 14/4/2021| 10:19

Thủ tướng mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Ban Tổ chức TƯ đoàn kết, đồng lòng, giúp đỡ và sát cánh cùng tân Trưởng Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

 Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai.

Chiều 13/4, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương đã diễn ra Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên trong lịch sử Đảng có nữ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và chúc mừng bà Trương Thị Mai trên cương vị mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

 Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu.

Ông Phạm Minh Chính cũng tin tưởng với bề dày kinh nghiệm công tác, bà Trương Thị Mai sẽ cùng tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và toàn thể cán bộ, nhân viên đoàn kết, thống nhất, tiếp tục lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thắng lợi và đạt được những kết quả tốt hơn nhiệm kỳ vừa qua.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Tổ chức Trung ương đã hỗ trợ và dành nhiều tình cảm cho ông trong quá trình công tác tại Ban.

Thủ tướng mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Ban Tổ chức Trung ương luôn đoàn kết, đồng lòng, giúp đỡ và sát cánh cùng tân Trưởng Ban Tổ chức Trung ương hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho bà Trương Thị Mai

 Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai phát biểu.

Bày tỏ vinh dự nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng khi nhận trọng trách do Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, bà Trương Thị Mai khẳng định quyết tâm, cố gắng nỗ lực hết sức để tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới./.

(VOV.VN)

Top