Ông Park họp BHL đội tuyển Việt Nam, lên kế hoạch theo dõi Indonesia và Malaysia

Thứ Tư, 2/6/2021| 15:39

Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ quay hình các trận đấu giữa UAE-Malaysia và Thái Lan-Indonesia để phục vụ HLV Park Hang Seo nghiên cứu đối thủ.

Ông Park họp BHL đội tuyển Việt Nam, lên kế hoạch theo dõi Indonesia và MalaysiaHLV Park Hang Seo sẽ trực tiếp theo dõi cặp đấu giữa Indonesia và Thái Lan ngày 3/6 tới? 

Theo lịch thi đấu Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp trận đầu bảng G với Indonesia ngày 7/6. Ở lượt trận ngày 3/6 chỉ diễn ra 2 cặp đấu giữa UAE và Malaysia, Thái Lan gặp Indonesia.

Đây là thuận lợi cực lớn với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam. BHL đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay đã họp và lên kế hoạch quay hình cả 2 cặp đấu này nhằm phục vụ công tác nghiên cứu chiến thuật.

Một thành viên BHL cho biết, hiện chưa rõ ông Park sẽ trực tiếp theo dõi trận đấu nào, bởi cả hai diễn ra cùng lúc 23h45 ngày 3/6 (giờ UAE).

 

“Có thể HLV Park Hang Seo sẽ theo dõi trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu ngày 3/6 tới. Tuy nhiên, BHL chắc chắn sẽ quay hình cả 2 trận để nghiên cứu”-vị này cho biết.

Sau trận giao hữu với Jordan tối 31/5, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ nghỉ trọn vẹn ngày 1/6 để hồi thể lực. Hôm nay, dự kiến đội sẽ tiếp tục tập luyện trở lại. Tin vui với ông Park là các trường hợp chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng hay Duy Mạnh đã cơ bản ổn định trở lại. Đây là 3 cầu thủ không ra sân ở trận giao hữu với Jordan./.

(TPO)

Top