"Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi"

Thứ Bảy, 12/6/2021| 8:25

Người hâm mộ Việt Nam đã trải qua những giây phút hồi hộp, lo lắng và vỡ òa sung sướng khi chứng kiến đội nhà đánh bại Malaysia 2-1. Bình luận về trận đấu này, cư dân mạng viết: "Xem mà muốn đứng tim. Nhưng tự hào quá Việt Nam ơi".

Những lời chúc mừng đã tràn ngập mạng xã hội Facebook và các diễn đàn dành cho người hâm mộ Việt Nam. CĐV Thiên Chỉ Hạc viết: "Chúc mừng đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Yêu quá Việt Nam ơi! Thót tim chứ đùa à, quả penalty của Hải xong rớt nước mắt á". 

Người hâm mộ Liên Lương cũng kích động khi viết: "Tự hào quá Việt Nam ơi!!! Rất trân quý những hành động bảo vệ các cầu thủ Việt Nam của ông Park". 

CĐV Thanh Nguyên bình luận: "Trận này Việt Nam đá mang đúng tính chất chiến thuật nha, quan trọng là đạt được mục tiêu và dưỡng sức cho trận chung kết với UAE". CĐV Heo Con Tran viết: "Xem Hải Quế đá penalty đau tim quá! Chúc mừng đội tuyển Việt Nam". 

Tất nhiên bên cạnh những lời chúc mừng, cư dân mạng Việt Nam cũng tranh thủ trêu chọc Malaysia vì trước trận đấu đã lỡ tuyên bố khá mạnh miệng. CĐV Hồng Ngọc bình luận: "Xem mà vui cực kỳ. Việt Nam quá hay. Malaysia gáy sớm ăn thẻ vàng về nước". 

Người hâm mộ Đức Tiệp viết: "Cuối cùng chúng ta đã có cao hổ (ám chỉ Hổ Malaya) để nắn gân cốt cho trận UAE.  Chúc mừng đội tuyển Việt Nam". 

Dưới đây là những hình ảnh "cà khịa" của dân mạng dành cho Malaysia. 

Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 2.Ảnh chế HLV Park Hang Seo "thuần hóa" được Hổ Malaya - Ảnh: Facebook
Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 3.
Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 4.
 
Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 5.
Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 6.
Thắng Hổ Malaya, CĐV Việt Nam nói: Muốn đứng tim nhưng tự hào quá Việt Nam ơi - Ảnh 7.

(TTO)

Top