Honda Việt Nam vẫn tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Thứ Ba, 25/5/2021| 8:34

Ngày 24/5, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức công bố, doanh nghiệp này tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), trở thành Nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 – 2024.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, kể từ tháng 4/2019, khi Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính của các dội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2019 – 2021, nền bóng đá nước nhà đã đạt được nhiều thành công đáng kể ở các đấu trường quốc tế. Tại SEA Games 30 cách đây 2 năm, cả Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá nam U22 Việt Nam đã mang về 2 tấm huy chương Vàng lịch sử.  Đó là dấu mốc quan trọng và là thành công kết tinh từ sự nỗ lực của các cầu thủ, tinh thần đoàn kết của tập thể cùng niềm tin cháy bỏng của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam. Hiện tại, Đội tuyển Bóng đá nam cũng đang đứng trước cơ hội lớn tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Ông Daiki Mihara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, chia sẻ: “Trong năm đầu tiên làm việc tại Việt Nam với vai trò là Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam và chia sẻ ước mơ cùng người hâm mộ, cá nhân tôi và Honda Việt Nam rất vinh dự khi có cơ hội tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng của Honda Việt Nam trên con đường hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tuyển trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ Việt Nam.”

Honda Việt Nam hiểu rằng ở Việt Nam bóng đá không chỉ là một bộ môn thể thao, đó còn là chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối, hòa chung nhịp đập con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cũng cho biết: “Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng Honda vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của Công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới.”

Với thông điệp “Cùng Ước mơ – Chung chiến thắng”, Honda Việt Nam sẽ nỗ lực đồng hành vì một nền bóng đá Việt Nam ngày càng lớn mạnh, vì niềm khát khao chiến thắng luôn mãnh liệt và bùng cháy trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam./.

(TTXVN)

Top