HLV Park Hang Seo chia quân do thám, lộ vẻ âu lo

Thứ Năm, 3/6/2021| 8:37

Trước khi cùng các trợ lý đi do thám 4 đối thủ ở bảng G trong loạt trận diễn ra vào tối 3/6, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá âu lo.

Sau một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn, đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối ngày 2/6.

HLV Park Hang Seo cho đội tập lúc 19h00 (22h00 giờ Việt Nam), sớm hơn một tiếng so với ngày thường vì ngày 3/6 toàn đội có buổi tập vào buổi sáng. Dù buổi tập diễn ra vào giờ tối nhưng trời sáng như ban ngày.

Các cầu thủ cảm nhận được cái nóng của Dubai, mồ hôi nhễ nhại dù chưa bước vào buổi tập.

Như thường lệ, HLV Park Hang Seo trao đổi khá lâu với các học trò. Đây là thời gian mà đội tuyển Việt Nam cần có sự tập trung cao nhất, đặc biệt là khi các đối thủ ở bảng G đều bước vào thi đấu vào ngày 3/6.

HLV Park Hang Seo chia quân do thám, lộ vẻ âu loHLV Park Hang Seo yêu cầu toàn đội có sự tập trung cao nhất. 

HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ phân công ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đi "do thám" các đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE trong các trận đấu kể trên. Hai trận đấu của bảng G đều diễn ra vào lúc 20h45 ngày 3/6 (23h45, giờ Việt Nam). Cụ thể, Thái Lan đụng độ Indonesia trên sân vận động Al Maktoum, trong khi chủ nhà UAE tiếp Malaysia trên sân vận động Zabeel đều thuộc thành phố Dubai.

HLV Park Hang Seo chia quân do thám, lộ vẻ âu loĐội tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện. 

Nhiều khả năng thầy Park sẽ trực tiếp đi theo dõi trận đấu của Indonesia, bởi đây chính là đối thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam. Dù đã bị loại, nhưng những tuyên bố của đội bóng này cho thấy họ rất quyết tâm cản bước đội thầy trò HLV Park Hang Seo.

Với việc CHDCND Triều Tiên bỏ không tham dự vòng loại World Cup 2022, khiến đội tuyển Việt Nam có thể gặp bất lợi lớn nếu xếp thứ 2 bảng G. Mục tiêu của Quang Hải và các đồng đội phải là ngôi đầu bảng, tuy nhiên các đối thủ phía trước đều được đánh giá mạnh, trong đó đáng chú ý là Malaysia và UAE.

HLV Park Hang Seo chia quân do thám, lộ vẻ âu loHLV Park Hang Seo khá căng thẳng trên sân.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi thế nào trong 3 trận đấu tới, và liệu có đầy đủ lực lượng, đang khiến HLV Park Hang Seo phải suy nghĩ rất nhiều. Nhà cầm quân người Hàn Quốc thể hiện rõ bộ mặt ưu tư, lo lắng trên sân tập.

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam, các trường hợp bị đau như thủ môn Văn Toản, tiền vệ Xuân Trường… đều đã trở lại. Ba cầu thủ phải ngồi ngoài ở trận hòa Jordan là Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương cũng tập luyện bình thường cùng đội.

HLV Park Hang Seo chia quân do thám, lộ vẻ âu loĐội tuyển Việt Nam dù đang đứng đầu bảng G nhưng 3 trận còn lại rất khó khăn.

Do lên kế hoạch theo dõi các đối thủ ở bảng G vào buổi tối, nên buổi tập của đội tuyển Việt Nam ở sân vận động Police (Dubai) ngày 3/6 sẽ bắt đầu từ lúc 7h00 sáng (10h00 giờ Việt Nam). Cũng trong ngày, đội tuyển Việt Nam đang được sẽ di chuyển đến khách sạn do AFC chỉ định cùng với các đội tuyển khác thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á./.

(Dân Trí)

Top