HAGL "áp đảo" giải thưởng giai đoạn đầu V-League 2021

Thứ Ba, 6/4/2021| 9:35

Với thành tích ấn tượng trong những vòng đấu đã qua, HAGL là đội "áp đảo" giải thưởng giai đoạn đầu V-League 2021 do ban điều hành giải và các CLB bình chọn.

VPF vừa công bố các giải thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất giải đấu V-League 2021 trong tháng 1 và tháng 3. Theo đó, HAGL là đội áp đảo khi đạt 3 trong 4 giải thưởng được trao. 

Không chỉ là tập thể xuất sắc nhất, những cá nhân của HAGL cũng đạt được danh hiệu. HLV Kiatisuk Senamuang nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất, trong khi Nguyễn Văn Toàn là cầu thủ xuất sắc nhất. 

Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất thuộc về Phan Văn Đức của SLNA với "siêu phẩm" vào lưới Đà Nẵng trong trận đấu ở Hòa Xuân. Văn Toàn và Công Phượng đều có tên trong danh sách đề cử bàn thắng đẹp nhưng cuối cùng có lượt bình chọn thấp hơn Văn Đức. 

HAGL đang có thành tích khởi đầu tốt nhất trong 7 mùa giải vừa qua ở V-League. Họ đang dẫn đầu BXH với 16 điểm sau 7 trận đấu. Ở 3 vòng gần nhất, HAGL đều thắng và không để thủng lưới. 

HAGL áp đảo giải thưởng giai đoạn đầu V-League 2021 

Tại vòng đấu thứ 8, HAGL sẽ có trận đấu hứa hẹn căng thẳng khi đối đầu CLB đang xếp thứ 3 là Đà Nẵng, đội bóng chỉ có 1 điểm ít hơn HAGL./. 

(VOV)

Top