CĐV được dự khán đội tuyển Việt Nam tại UEA

Thứ Ba, 1/6/2021| 16:28

Quyết định cho khán giả vào sân theo dõi các trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông qua sáng nay 1/6.

Theo đó, những CĐV này phải từ 16 tuổi trở lên, có giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng Covid-19 và xét nghiệm âm tính 48 tiếng trước khi trận đấu diễn ra.

CĐV nhí Việt Nam vào sân gặp HLV Park Hang-seo trong buổi tập tối 27/5. Ảnh: Lâm ThoảCĐV nhí Việt Nam được vào sân gặp HLV Park Hang-seo trong buổi tập tại Dubai tối 27/5

Để đảm bảo khoảng cách an toàn, mỗi trận đấu chỉ bán 30% vé so với công suất sân. Ở những trận không có chủ nhà UAE, vé được chia đều cho CĐV hai đội. Còn những trận có chủ nhà, CĐV đội khách chỉ được mua 10% trong tổng số vé bán ra.

Người hâm mộ khi vào sân bắt buộc phải đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt ở cổng ra vào. Họ cũng không được phép rời chỗ ngồi trừ trường hợp cần thiết.

Các trận đấu còn lại của bảng G sẽ diễn ra từ 3/6 tới 15/6. Việt Nam đang đứng đầu với 11 điểm, sẽ lần lượt gặp Indonesia ngày 7/6, Malaysia ngày 11/6 và chủ nhà UAE ngày 15/6. Thầy trò HLV Park cần giành bảy điểm trong ba trận kể trên để chắc chắn lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup./.

(VNExpress)

Top