Đầu bếp Nguyễn Văn Thức hướng dẫn kỹ thuật làm món ăn cho các đầu bếp.
Tại chương trình, hơn 30 đầu bếp tham gia bồi dưỡng kỹ thuật chuyên đề “Quay và nướng”, ứng dụng thực tế với món “Heo quay Lạng Sơn”, do đầu bếp Nguyễn Văn Thức – Ủy viên Ban Chấp hành Hội đầu bếp Thái Nguyên hướng dẫn.
Theo ông Hồ Thành Sơn – Chi hội trưởng Chi hội Ẩm thực xứ Dừa Bến Tre, món “Heo quay Lạng Sơn” là đặc sản vùng Tây Bắc, rất được du khách yêu thích. Thông qua chương trình bồi dưỡng góp phần nâng cao tay nghề cho đội ngũ đầu bếp các nhà hàng, khu du lịch trên địa bàn tỉnh, nâng chất lượng phục vụ du lịch Bến Tre. Hoạt động cũng tạo cơ hội cho các đầu bếp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật làm nghề.
Trong thời gian tới, Chi hội Ẩm thực xứ Dừa Bến Tre (thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre) sẽ tiếp tục triển khai các chương trình bồi dưỡng, tập huấn nâng cao tay nghề cho hội viên chi hội, góp phần phục vụ hoạt động du lịch của tỉnh.
Tin, ảnh: Triều Dương