BTO-Chiều 30/11, đầu bếp Jang Soonin (Hàn Quốc), đã có buổi hướng dẫn cho các đầu bếp thuộc Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận làm món kim chi truyền thống của đất nước này, tại Sài Gòn Mũi Né resort.
Bà Jang Soonin là giảng viên chuyên dạy về các món ăn truyền thống của Hàn Quốc, được Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp mời hướng dẫn cho hội viên.
Tại buổi hướng dẫn tập thể đầu bếp trực thuộc Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỏ ra hào hứng với món ăn này. Đây là món ăn truyền thống của người dân Hàn Quốc và được nâng tầm trở thành biểu tượng cho ẩm thực của xứ Hàn.
Bà Jang Soonin đã hướng dẫn chi tiết các bước từ việc muối dưa và sử dụng các nguyên liệu đặc trưng. Bà chia sẻ: Hiện tại ở Việt Nam không khó để mua các nguyên liệu này, và dĩ nhiên các bạn cũng có thể sử dụng nước mắm Việt Nam thay cho nước mắm Hàn Quốc, với điều kiện phải có độ đạm cao, mới cho ra được món ăn ngon, chuẩn vị. Tại buổi hướng dẫn nhiều du khách quốc tế cũng tỏ ra thích thú và cùng trải nghiệm với món ăn này.