Phát biểu tại chương trình, nhà báo Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống cho biết: “Ban tổ chức mong muốn qua chương trình lần này sẽ thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân trước thực trạng về các vấn đề tiêu hóa, dinh dưỡng tại Việt Nam và thế giới. Giúp mọi người hiểu rõ vai trò của hệ tiêu hóa đối với sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, và cách chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, nâng cao sức khỏe cộng đồng, hướng tới cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà”.
Trong khuôn khổ chương trình truyền thông, tọa đàm Khoẻ tiêu hoá – Bụng cười đời tươi với những chia sẻ từ PGS.TS Trần Thanh Dương – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, và BS. Nguyễn Vũ Linh, Trưởng Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk, mang đến những thông tin hữu ích.
Giúp công chúng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của sức khoẻ tiêu hoá đối với sức khoẻ tổng thể, cũng như cách chăm sóc để có một hệ tiêu hóa khoẻ mạnh, từ đó giúp nâng cao thể trạng cho một cuộc sống năng động và vui tươi.
Chương trình truyền thông hưởng ứng Ngày Sức khoẻ Tiêu hoá Thế giới năm 2024 không chỉ một lần nữa khẳng định mạnh mẽ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ hệ tiêu hoá – phương pháp hiệu quả và đơn giản để tăng cường sức khoẻ tổng thể mà còn mong muốn giúp người dân ở mọi độ tuổi có thể hướng đến lối sống lành mạnh với một tâm thế hứng khởi để hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Nguồn: https://www.congluan.vn/bao-suc-khoe-va-doi-song-to-chuc-chuong-trinh-truyen-thong-huong-ung-ngay-suc-khoe-tieu-hoa-the-gioi-post297300.html