TasteAtlas – chuyên trang được mệnh danh là “bản đồ ẩm thực thế giới,” vừa công bố danh sách 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, trong đó bánh mỳ của Việt Nam đứng thứ 7 trong danh sách này.
TasteAtlas – chuyên trang được mệnh danh là “bản đồ ẩm thực thế giới,” vừa công bố danh sách 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, trong đó bánh mỳ của Việt Nam đứng thứ 7 trong danh sách này.
Theo TasteAtlas, bánh mỳ là một loại bánh kẹp rất phổ biến ở Việt Nam, với thành phần chính là bánh mỳ baguette.
Bánh mỳ được mang đến Việt Nam trong thời kỳ thuộc địa, và ngày nay nó là một trong số ít những món ăn còn sót lại từ thời đó.
Bánh mỳ Việt Nam thuở ban đầu chỉ được kẹp với thịt và một số gia vị, không có rau.