Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2024 tại thành phố Long Xuyên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật cắt tỉa trái cây và trang trí bàn tiệc trong các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang, lớp tập huấn diễn ratrong 03 ngày, từ ngày 06/8/2024 đến ngày 08/8/2024.
Lễ khai giảng có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thị Như Lam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Thạc sĩ Đỗ Thụy Ngọc Hà- giảng viên Khoa Quản trị nhà hàng và chế biến món ăn-Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ và sự tham gia của 30 học viên là quản lý, nhân viên đang làm việc tại các nhà hàng, nhà hàng trong khách sạn, khu – điểm du lịch, tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ ẩm thực phục vụ khách du lịch, chủ hộ kinh doanh Homestay trên địa bàn tỉnh.
Thông qua lớp tập huấn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốntrang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc trang trí bàn tiệc đẹp, bắt mắt, tạo điểm nhấn và thu hút khách du lịch, góp phần nâng cao nghiệp vụ, tay nghề cho đội ngũ nguồn nhân lực du lịch của tỉnh, đồng thời, thể hiện lòng hiếu khách của địa phương dành cho du khách khi tham gia các hoạt động du lịch, trải nghiệm dịch vụ du lịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.
Nguồn: https://sovhttdl.angiang.gov.vn/so-van-hoa-thao-va-du-lich-chuc-lop-tap-huan-ky-thuat-cat-tia-trai-cay-va-trang-tri-ban-tiec-trong