• 5 món ngon đậm đà hương vị miền Tây

  5 món ngon đậm đà hương vị miền Tây

  Du lịch miền Tây luôn khiến các du khách phải ấn tượng với một nền ẩm thực phong phú, đặc trưng của vùng sông nước. Đến đây và thưởng thức dù chỉ một lần nhưng hương vị chắc chắn sẽ còn nhớ mãi.

 • Ly cà phê đá huyền thoại của Sài Gòn

  Ly cà phê đá huyền thoại của Sài Gòn

  Khắp các ngõ hẻm cho đến đường lớn ở thành phố, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh ly cà phê gắn bó trong đời sống người dân suốt nhiều năm qua.

 • Những đặc sản nổi tiếng của quê hương Trần Lập

  Những đặc sản nổi tiếng của quê hương Trần Lập

  Nam Định – quê hương của ca sĩ Trần Lập không chỉ nổi tiếng với phở bò hay giò lụa mà còn có nhiều đặc sản truyền thống dân giã và hấp dẫn khác.

 • Bánh mì cay, hương vị riêng của thành phố cảng

  Bánh mì cay, hương vị riêng của thành phố cảng

  Từ đất cảng, chiếc bánh mì cay ngày nay đã du ngoạn khắp Bắc, Nam. Tới đâu, món ăn cũng được ưa thích. Chẳng vậy, dù là thưc quà giản dị, người ta vẫn phải công nhận rằng, chiếc bánh mì cay đã làm người dân Hải Phòng tự hào quá đỗi

 • Hải sâm đặc sản nổi tiếng biển Quan Lạn

  Hải sâm đặc sản nổi tiếng biển Quan Lạn

  Hải sâm được coi là đặc sản cao cấp với những món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy mà Quan Lạn được xếp vào hàng 'cao lương mỹ vị' mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Quan Lạn.

 • Liên hoan ẩm thực quốc tế ở Hội An

  Liên hoan ẩm thực quốc tế ở Hội An

  Từ 14/3- 20/3 tới, tại phố cổ Hội An (Quảng Nam) sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực quốc tế với sự tham gia của các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia cùng với các đầu bếp địa phương.

 • 14 món ngon không nên bỏ lỡ ở xứ sở nho Ninh Thuận

  14 món ngon không nên bỏ lỡ ở xứ sở nho Ninh Thuận

  Những ai đã từng đi qua vùng đất này đều không thể bỏ lỡ những món ngon đặc sản nơi đây như nho, mực một nắng, tỏi, thịt cừu, thịt dông…

 • Xe tải Việt bán phở bò giành giải nhất ẩm thực ở New Zealand

  Xe tải Việt bán phở bò giành giải nhất ẩm thực ở New Zealand

  Lựa chọn món phở bò đặc trưng của Việt Nam, nhóm Saigon Corner giành chiến thắng trong cuộc thi dành cho các xe bán đồ ăn lưu động ở New Zealand.

 • 4 món ngon không thể bỏ qua dịp cuối xuân

  4 món ngon không thể bỏ qua dịp cuối xuân

  Có những món ăn chỉ thưởng thức vào mùa xuân mới trở nên ngon lạ thường, bởi tiết trời, bởi vị xuân tươi mới và cả vị tinh tế của thiên nhiên, của cuộc sống giản dị từ miền non cao đến miền biển mênh mông sóng nước.

 • Hai món ngon từ cua ở Hải Phòng

  Hai món ngon từ cua ở Hải Phòng

  Từ khâu chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến khá cầu kỳ, bánh đa cua và nem cua bể có hương vị hấp dẫn bất kỳ ai muốn khám phá ẩm thực thành phố Hoa phượng đỏ.

 • Những món ăn vặt trứ danh đất Sài Gòn

  Những món ăn vặt trứ danh đất Sài Gòn

  Trong vô vàn những lựa chọn từ sang chảnh đến bình dân ở Sài Gòn, không thể thiếu những món ăn vặt siêu ngon như bánh khoai mì, bánh bột, bánh bò, bánh ít trần, hay bánh trôi tàu, chè đậu đỏ...

Top