Hon Maguro (cá ngừ chính hiệu) tại Sushi Hokkaido Sachi có tỷ lệ nạc cao, ít chất béo và thớ thịt mềm phù hợp làm sushi.
Sở hữu hương vị tươi sống và kích thước lớn, Hon Maguro sinh sống sâu trong vùng biển lạnh, được trải qua quá trình đánh bắt, bảo quản nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng. Theo đội ngũ đầu bếp của Sushi Hokkaido Sachi, tiêu chuẩn làm nên một miếng cá ngừ vây xanh cao cấp là khi thưởng thức, thực khách cảm nhận miếng thịt cá tan chảy trong miệng như những miếng kem lạnh.
Theo đó, Akami là phần thịt đỏ ở lưng cá ngừ, nơi tập trung khối thịt với tỷ lệ nạc cao nhất, ít chất béo, vị ngọt thanh phù hợp để khai vị. Những miếng cá chuyển hồng khi đi về phần giữa bụng, là nơi của những miếng chutoro có hàm lượng chất béo cao hơn, vân mỡ li ti đan xen tạo nên kết cấu mềm béo. Cuối cùng, phần ootoro nằm dưới bụng, gần mang cá là điểm được thực khách yêu thích nhất ở một con cá ngừ đại dương. Những lát cá hồng nhạt vắt ngang đường vân mỡ trắng, độ béo cao, thớ thịt mềm của miếng otoro khiến người thưởng thức thích thú.
Hon Maguro luôn gắn liền với những bữa sushi cao cấp tại ở xứ sở hoa anh đào. Hiểu được hương vị nguyên bản là cách thưởng thức trọn vẹn nhất, Sushi Hokkaido Sachi nhập khẩu cá ngừ vây xanh đắt nhất thế giới trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam.
Sau khi nhập khẩu, đội ngũ đầu bếp nhà hàng dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng người Nhật bắt đầu biến tấu món ăn. Trong đó, món nổi bật nhất tại Sushi Hokkaido Sachi là cơm cuộn Temaki – được biến tấu từ phần bụng ootoro. Ngoài ra, thực khách đến đây còn được thưởng thức thực đơn Hon Maguro với tất cả món ngon nguyên bản từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ tươi về đến nhà hàng.
Sushi Hokkaido Sachi là hệ thống nhà hàng Nhật chuyên các món sashimi, sushi. Nhà hàng sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon được nhập từ vùng biển Hokkaido và các khu vực xung quanh Bên cạnh đó, Sushi Hokkaido Sachi sở hữu đội ngũ đầu bếp 20 – 30 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn truyền thống Nhật Bản, nhằm mang hương vị nguyên bản nhất đến thực khách Việt.
Thanh Thư