Sáng 28/11, trong không gian đậm chất Việt Nam tại con phố nhỏ ở Thủ đô Tokyo, với những chiếc nón lá, những cành hoa sen, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng Thống đốc Tokyo và một số quan chức của Nhật Bản đã thưởng thức bánh mì, mì Quảng, cafe Việt…
Nhà hàng Bánh mì xin chào được khai trương vào tháng 10/2016, do hai anh em Bùi Thanh Duy và Bùi Thành Tâm làm chủ. Những chiếc bánh mì “thuần Việt” này đã tạo nên niềm hứng thú cho rất nhiều người dân Nhật Bản và được truyền thông đất nước Mặt trời mọc quan tâm.
Sinh sống và học tập tại Nhật hơn 10 năm, với mong muốn mang ẩm thực đường phố của Việt Nam để lập nghiệp tại Nhật Bản, đồng thời là cách để quảng bá nền văn hóa của nước mình ra thế giới, hai anh em Duy và Tâm quyết định khởi nghiệp cùng bánh mì với hương vị truyền thống Việt.