Trang chủDu lịchẨm thựcDòng người chờ mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn trước...

Dòng người chờ mua ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn trước tin bánh mì ô môi ‘chia tay’


Mạng xã hội xôn xao tin đồn bánh mì Huynh Hoa chia tay

FANPAGE BÁNH MÌ Ô MÔI BÀ HUYNH

“Bánh mì ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì ô môi Bà Huynh”, dòng thông báo trên fanpage của tiệm bánh mì Bà Huynh đang gây xôn xao mạng xã hội. Người trong cuộc nói gì?

58.000 đồng/ổ vẫn ‘bằng mọi giá phải mua cho được”

Hơn 15 giờ, phía trước tiệm bánh mì ô môi Bà Huynh là hàng dài “cả cây số” shipper, khách đứng chờ mua. Trong ngày đầu khai trương, chủ tiệm chơi lớn “mua 1 tặng 1”, dù giá ổ bánh mì lên tới 58.000 đồng nhưng người đến mua vẫn kẹt cứng đường số 4, P.4, Q.3 (TP.HCM), quyết mua cho bằng được. Bên trong tiệm, hàng chục nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, tất bật cho ra lò từng ổ bánh mì cho khách “không kịp thở”.

Khuyến mãi lớn cùng với những dòng thông báo được dán phía trước tiệm bánh: “Chúng tôi không phải là tách ra từ Huỳnh Hoa”, “Bánh mì ô môi Bà Huynh (gốc Huỳnh Hoa) khiến cho nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa 2 tiệm bánh này.

Đường số 4, P.4, Q.3 đông nghẹt người đến mua bánh mì Bà Huynh

b.c

Bà Hoa nghe con gái báo tin tiệm khuyến mãi liền đi 5km đến mua bánh mì

b.c

Anh Tuấn (40 tuổi, shipper) bất ngờ vì thấy hàng dài, chờ 15 phút vẫn chưa tới đầu hàng

b.c

Trong hàng dài người xếp hàng, phía giữa hàng có bà Lưu Thị Kim Hoa (56 tuổi, ngụ Q.1). Trưa nay, khi hay tin con gái thông báo có tiệm bánh mì Bà Huynh “tách ra” từ bánh mì Huynh Hoa (nhiều người đọc quen miệng thành Huỳnh Hoa) nổi tiếng mà cả gia đình mấy chục năm gắn bó, lại còn khuyến mãi lớn nên bà lập tức chạy đến để mua. Dù đã đợi hơn 30 phút nhưng người phụ nữ vẫn chưa mua được bánh, mắt liên tục dõi vào bên trong.

“Bánh mì Huynh Hoa đó giờ nổi tiếng quá rồi, đắt xắt ra miếng nhưng miếng nào ra miếng đó. Nghe tiệm mới có khuyến mãi thì qua mua thôi, vì 2 mẹ con đều thèm lắm. Tôi cũng tò mò khi tách ra thì tiệm mới có ngon hơn tiệm cũ không nên phải ăn liền cho nóng”, bà nói.

Thông báo dán trước tiệm khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa bánh mì Bà Huynh và bánh mì Huỳnh Hoa

b.c

Chục nhân viên tất bật làm bánh

b.c

Người đến mua càng về chiều càng đông

b.c

Nhìn phía sau mình là cả một hàng dài người chen chúc nhau, xe cộ kẹt cứng chật vật qua lại, bà cho biết mình còn may mắn vì sắp được mua. Chưa mừng được bao lâu thì một nhân viên trong tiệm bước ra thông báo: “Anh chị ơi, hết bánh mì rồi! Mai anh chị ghé lại nhen tại khuyến mãi hết tháng lận. Mong anh chị thông cảm!”. Vừa lúc đó, chị Mai cũng là vị khách may mắn mua được 10 ổ bánh mì cuối cùng của tiệm, chị nhanh chân ra về.

Những người còn lại khi biết hết bánh thì nhanh chóng giải tán, tự nhủ hôm sau lại sớm hơn để mua, trong đó có bà Hoa. Tuy nhiên cũng có những người trụ lại, chen vào tiệm cố gắng mua bằng được “dù chỉ một ổ”.

Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu chợ đen xuất hiện

Anh Nguyễn Minh Đại Hải (40 tuổi, Q.4) cho biết mình “nhận nhiệm vụ” của bà xã đi mua bánh mì này vì biết được thông tin trên mạng, cỡ nào cũng ráng mua được nếu không là “không có đường về nhà”. Dù tiệm thông báo hết bánh, nhưng anh vẫn ráng chờ một xíu xem tình hình như thế nào.

Xe cộ khó khăn di chuyển vì nhiều người đến xếp hàng mua bánh

Dù được thông báo hết bánh, nhiều người vẫn nán lại, tràn vào tiệm mua quyết mua cho được vì chờ đã lâu

b.c

Một số người thất vọng ra về vì không mua được bánh

b.c

“Bạn gái tôi ăn bánh mì Huỳnh Hoa đó giờ, đắt nhất Sài Gòn nhưng cũng ngon nhất. Nghe tiệm mới tách ra, cô ấy cũng muốn ăn thử xem có khác gì nhau không. Vị thì chưa biết nhưng nhìn là thấy y chang rồi. Một ổ 58.000 đồng mà được tặng thêm thì hời so với bình thường rồi”, anh nói.

Thấy nhiều người vẫn còn xếp hàng, chủ quán bánh mì đặt thêm một ít bánh cho những vị khách quyết tâm ở lại, những khách mới tạm thời không nhận thêm vì đã hết nguyên liệu. Chờ mãi một hồi, anh Hải cũng cầm trên tay được 2 ổ bánh mì và vui vẻ ra về.

Người trong cuộc nói gì?

Anh Trần Đạt (32 tuổi, chủ tiệm bánh mì ô môi Bà Huynh) cho biết trong ngày đầu tiên tiệm bán được 2.000 ổ bánh, bán từ 5 giờ đến 15 giờ hơn là hết sạch. Bản thân anh cũng khá bất ngờ vì nhận được sự ủng hộ quá lớn từ mọi người.

“Bánh mì của tôi chắc chắn ngon hơn bánh mì Huỳnh Hoa vì có bí quyết riêng. Sau tháng đầu khuyến mãi mua 1 tặng 1, sau đó tôi sẽ bán ổ lớn với giá 45.000 đồng, ổ nhỏ giá 35.000 đồng, đảm bảo hương vị không thua kém bất kỳ tiệm nào, mà giá còn rẻ hơn”, chủ tiệm khẳng định.

Nhân viên cho biết kỷ lục hôm nay là người mang về 40 ổ bánh mì (20 ổ mua, khuyến mãi thêm 20 ổ)

b.c

Anh Phúc Nguyên (22 tuổi, Q.7) chuyên review các món ăn trên mạng xã hội. Anh đợi hơn 1 tiếng vẫn chưa mua được bánh!

b.c

Hết bánh mì lớn, để chiều khách chủ tiệm nhập về ổ bánh mì nhỏ hơn nhưng “nội dung” bên trong vẫn vậy

b.c

Anh Hải chờ đến cuối để mua được bánh

B.C

Nhân viên tiệm bánh tất bật

b.c

Nói về tin đồn bánh mì Bà Huynh tách ra từ tiệm Huỳnh Hoa, anh Đạt cho biết đây là sự thật. Theo lời chủ quán này, anh đã hợp tác làm ăn với tiệm Huỳnh Hoa nhiều năm, trong đó nhiều nguyên liệu do anh cung cấp.

“Tách ra cũng có nội tình bên trong nhưng nói chung Huynh, Hoa không còn gắn bó nữa. Bà Huynh là dì bên vợ của tôi. Tôi bức xúc nên ra bán luôn, cạnh tranh luôn không kiêng nể gì ai hết”, anh thông tin.



Source link

Cùng chủ đề

Top những địa chỉ ăn sáng yêu thích của người dân tại TP.HCM

Hủ tiếu nam vang Thành Đạt Hủ tiếu nam vang Thành Đạt là một trong những quán...

Top 3 tiệm bánh mì Việt Nam đáng ăn nhất

Trước khi ra đời tiệm bánh, bà Lộc, chủ tiệm bánh mì, đã đến ăn và tham khảo nhiều quán có tiếng trong khu vực, từ đó học hỏi và tạo ra một công thức riêng.Bánh mì được đánh giá là giòn và có pate thơm. Điểm cộng lớn khiến thực khách yêu thích chính là thịt nướng. Mặc dù hơi nhiều...

Bánh mì chờ đợi ở Bình Dương: Pate quét đều, tóp mỡ giòn và nước sốt béo, thơm khó cưỡng

Đối với pate, bà Ba không quét một lớp dày vào ruột bánh, bà chỉ cho trước một lớp mỏng, sau đó tiếp tục xen kẽ từng lớp với đồ ăn.Vì thế, khách không cảm nhận pate quá đậm, nhưng hương thơm sẽ nhẹ nhàng mà phủ đều cả ổ, tưởng như đó là mùi hương có trong từng thành phần mà...

Du khách đến Hội An thì ăn món gì, ở đâu ngon?

Dưới đây là những địa điểm nổi tiếng để trải nghiệm các món ăn đặc sản ở Hội...

Bánh mì tí hon’ ở phố cổ Hà Nội bị chê đắt, khách vẫn đông nườm nượp

Khoảng 17 - 19h, đi qua cổng chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhiều người thường để ý tới một xe bánh mì nhỏ nhưng tấp nập, đông đúc. Vợ chồng chủ quán người nhanh tay cắt bánh, người thoăn thoắt xếp từng miếng xá xíu, dưa chuột... vào chiếc bánh mì nóng hổi, rưới thêm sốt, chút tương ớt cay nồng. "Vâng chị chờ em một chút", "Bánh mì chuột có ngay đây bạn ơi", "Em ăn...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Chiều nay mưa lớn ở TP.HCM: Người và xe chật vật vượt qua ‘biển nước’

Sau cơn mưa chiều nay 17.9, nhiều tuyến đường ở TP.HCM lâm vào cảnh 'biển nước' đen ngòm. Người và xe chật vật vượt qua đoạn ngập về nhà trong giờ tan tầm.   Cuối giờ chiều, mưa lớn đổ xuống nhiều khu vực ở TP.HCM như Q.5, Q.8, H.Bình Chánh…, khiến nhiều tuyến đường ở các khu dân cư ngập trong nước. Có nhiều nơi nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối khiến người đi đường ám ảnh, chật vật di chuyển...

Điều tra vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Hà Giang

Kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm nước uống từ thiệnTrước đó, trong tháng 6, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm.Trong đó, cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm, kiên quyết xử lý nghiêm và đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo điều kiện an toàn...

Bài đọc nhiều

Quán xôi sắn mỗi năm chỉ bán vài tháng, khách may mắn mới mua được ở Hải Phòng

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc chủ sạp xôi sắn “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” ở đường Cát Cụt (quận Lê Chân, Hải Phòng) được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức gây “sốt”, nhận hàng chục nghìn tương tác. Theo đó, dù trời mưa, đường bị ngập nước nhưng người phụ nữ vẫn bình thản ngồi lướt điện thoại. Bên cạnh là những mẹt xôi, sắn nóng hổi được kê cao cẩn...

Cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, không khô, ngon như chả lá lốt thịt lợn, thịt...

Nguyên liệu cần chuẩn bị- Thịt đùi gà 200 gram, thịt ức gà 100 gram (lọc bỏ da) xay nhuyễn- Hành tây...

Chàng trai Mỹ lần đầu ra mắt được mời ăn trứng vịt lộn và cái kết

Sinh ra và lớn lên ở Lâm Đồng, Mỹ Linh (SN 1998) không nghĩ có ngày cô lại lấy chồng người Mỹ và chuyển tới sống ở đất nước xa xôi này.  Cuộc gặp gỡ với người chồng hiện tại William Gregg (tên thân mật là Will, SN 1984, y tá quân đội Mỹ) vào năm 2018 đã khiến cuộc đời của Linh thay đổi hoàn toàn. Sau một thời gian yêu nhau, năm 2019, Linh kết hôn.  Linh kể,...

Cùng chuyên mục

Ba thức uống giúp Kỳ Duyên có eo 60 cm hút mắt

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Miss Universe Vietnam 2024 trong chung kết tối 14/9 tại TP HCM. Ở phần...

Món xào ngon của Việt Nam lọt top ngon nhất thế giới làm từ một loại ốc, thử ngay 4 cách dễ làm và...

Ba món xào của Việt Nam đã được của Taste Atlas đưa vào danh sách 100 món xào ngon nhất thế giới là miến xào cua, su su xào tỏi, ốc hương xào. Ốc hương là một trong...

Người xưa rất khôn khi ăn bánh Trung thu là phải giảm cơm và uống kèm thứ nước này

Chuẩn bị những gì cho Tết Trung thuTết Trung Thu truyền thống thường tổ chức đúng ngày 15/8 âm lịch (Rằm tháng 8). Đó là Tết truyền thống của Việt Nam và một số nước Đông Á, nên...

Người dân châu Phi lần đầu thử món ăn Việt ‘nóng bỏng miệng’, nói đúng một từ

Là thành viên trong nhóm châu Phi gắn bó với Quang Linh Vlogs suốt nhiều năm ở Angola, Đông Paulo (38 tuổi, quê ở Hưng Hà, Thái Bình) và cộng sự Phạm Bảo được nhiều người yêu mến bởi tính cách chân thực, giản dị, luôn quan tâm mọi người. Hiện tại, ngoài làm trang trại, hỗ trợ người dân của các bản làng xa xôi ở Angola canh tác nông nghiệp, Đông Paulo và Phạm Bảo còn thường...

Mới nhất

Tây Ninh bảo tồn và phát triển làng nghề gắn với xây dựng sản phẩm OCOP

  Bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống trở thành hướng đi chiến lược của tỉnh Tây Ninh nhằm khai thác tiềm năng vùng miền, tạo ra bước phát triển kinh tế. Làng nghề truyền thống không chỉ là nơi bảo tồn những giá trị văn hóa dân tộc, mà còn đóng vai trò quan trọng trong phát...

Nhờ trồng rau, nông dân có cuộc sống khấm khá

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, hiện nay, trên địa bàn huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) đã hình thành các vùng trồng rau chuyên canh tập trung phù hợp với thổ nhưỡng từng khu vực. Vùng trồng rau ăn lá, rau gia vị (rau má, ngò gai, húng cây, rau diếp cá, rau om…)...

Mưa dông hầu khắp cả nước, Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-7

Từ chiều tối 17 đến ngày 18/9, các khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, cục bộ có nơi trên 50mm.   Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/9, khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ đã có mưa vừa,...

Mới nhất