Ngày 27/11, Bệnh viện Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tiếp nhận gần 50 bệnh nhân trong tình trạng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, mệt mỏi.
Theo các bệnh nhân, tối 26/11, họ đã ăn bánh mì tại tiệm bánh C.B.B.Đ (ngã tư chợ Bến Đình, thành phố Vũng Tàu). Trong bánh mì có các nguyên liệu như pate, thịt, dưa chua, hành ngò…
Đến khoảng 2h sáng 27/11 nhiều người ăn bánh mì bắt đầu có dấu hiệu đau bụng, tiêu chảy, nôn ói và lần lượt vào bệnh viện cấp cứu.
Hiện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến tiệm bánh mì Đ lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời cử nhân viên đến Bệnh viện Vũng Tàu khai thác thông tin bệnh nhân.
Liên quan đến vụ việc trên, sáng nay chủ cửa hàng bánh mì đã lên mạng xã hội đăng tin xin lỗi khách hàng sau sự cố trên.
Được biết, chủ cửa hàng là bà N.T.M.T, trước đó chia sẻ với báo chí là đã bán bánh mì được 40 năm, luôn quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Khi nhận được thông tin nhiều người vào viện, bà T cũng đã túc trực, theo dõi tình hình khách hàng.
Hiện cửa hàng bánh mì này có 3 chi nhánh, mỗi ngày bán hàng trăm ổ bánh, trong đó có nguyên liệu nhập từ nơi khác, có nguyên liệu gia đình tự chế biến.
Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/gan-50-nguoi-nhap-vien-sau-khi-an-banh-mi-pate-o-cung-cua-hang-192241127150209827.htm