Cơm tấm Việt Nam vừa ra mắt phiên bản 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) trong nhà hàng một sao Michelin ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơm tấm Việt Nam nằm trong top 40 món ăn đường phố ngon nhất thế giới do chuyên trang ẩm thực quốc tế TasteAtlas bình chọn, vừa ra mắt phiên bản 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) trong nhà hàng một sao Michelin ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Thịt sườn bò Australia được sử dụng thay thế với thịt lợn như thông thường để ăn với cơm tấm. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Mỗi đĩa cơm tấm cho 2 người ăn sử dụng một kg thịt bò. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Canh thịt bò mầm cải xoong ăn kèm với cơm tấm. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Linh hồn và trái tim của món cơm tấm 100 USD chính là cơm tấm, được nấu từ gạo tấm được nhà hàng tạo ra bằng cách thủ công, cho hạt gạo vỡ tương tự quá trình xay xát nhưng đảm bảo về độ sạch sẽ. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Gạo để làm món cơm tấm 100 USD được nhà hàng tạo ra bằng cách thủ công, cho hạt gạo vỡ tương tự quá trình xay xát nhưng đảm bảo về độ sạch sẽ.(Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Cơm tấm nằm trong top 40 món ăn đường phố ngon nhất thế giới do chuyên trang ẩm thực quốc tế TasteAtlas bình chọn, phiên bản 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng).(Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Cơm tấm phiên bản 100 USD được chế biến trong nhà hàng một sao Michelin ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hồng Đạt/Vietnam+)
Vietnamplus.vn
Nguồn:https://www.vietnamplus.vn/co-gi-trong-dia-com-tam-25-trieu-dong-tai-nha-hang-michelin-o-tp-ho-chi-minh-post995547.vnp