(Dân trí) – Ngày 4/11, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) được công nhận là “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024” cho dòng sữa tươi và sữa chua ăn, minh chứng cho sự phát triển bền vững và chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Mộc Châu Milk.
Việc được công nhận này khẳng định cam kết của Mộc Châu Milk trong cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, đóng góp tích cực vào nền kinh tế Việt Nam và nâng cao đời sống cộng đồng.
Được thành lập từ Nông trường Mộc Châu, Mộc Châu Milk là thương hiệu tiên phong trong ngành sữa Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm sữa tươi nguyên chất với quy trình khép kín từ chăn nuôi đến sản xuất. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm sạch từ chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín, Mộc Châu Milk luôn ưu tiên chất lượng, đổi mới và phát triển bền vững.
Danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam” là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của Mộc Châu Milk trong việc đầu tư vào công nghệ hiện đại và phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Công ty đã triển khai hệ thống quản lý sản xuất thông minh, ứng dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến nhằm gia tăng hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa quy trình và đảm bảo sự nhất quán về chất lượng sản phẩm. Với chất lượng sữa tươi khẳng định qua hơn 66 năm và sự đầu tư kỹ lưỡng trong phát triển sản phẩm mới, Mộc Châu Milk kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục người tiêu dùng Việt.
Đại diện Mộc Châu Milk chia sẻ, với trách nhiệm của một thương hiệu quốc gia, Mộc Châu Milk cam kết tiếp tục mở rộng thị trường trong và ngoài nước, đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển để cung cấp những dòng sản phẩm sữa an toàn và bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.
Công ty liên tục cải tiến và phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện đại, đồng thời xây dựng hệ thống phân phối đa dạng để tiếp cận dễ dàng hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Dantri.vn
Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/moc-chau-milk-duoc-cong-nhan-la-thuong-hieu-quoc-gia-viet-nam-2024-20241105163448734.htm