Nấu thịt gà đúng cách:
Lựa chọn đúng phần thịt nạc, ít béo. Chế biến làm sao để không làm tăng hàm lượng calo, các chất béo bão hòa trong món ăn sẽ là bước tiếp theo tạo nên một quá trình giảm cân lành mạnh.
Kết hợp cùng với các thực phẩm khác như rau củ, trái cây và nhiều loại hạt dinh dưỡng sẽ tăng giá trị của món ăn. Điều này cũng giúp tăng vị giác và tạo sự ngon miệng khi ăn.
Để giảm cân hiệu quả, nên ưu tiên nấu thịt gà theo các cách đơn giản, hạn chế sử dụng dầu và gia vị. Luộc, hấp hoặc nướng trong nồi chiên không dầu là những cách chế biến dễ khống chế lượng calo nhất. Nên tránh chiên ngập dầu hoặc dùng thêm các loại nước xốt kem đặc hoặc ăn kèm với bánh mì, cơm trắng.
Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/3-meo-an-thit-ga-giup-giam-can-nhanh-chong-172240927163516906.htm