Tận dụng cơ hội vàng để “cất cánh”
(NB&CL) Đúng như nhìn nhận của nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Thị Ánh Tuyết, “đệ nhất ẩm thực Hà Thành”, ẩm thực Việt không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới, chỉ là chúng ta phải làm sao có thể quảng bá rộng rãi và nâng tầm nó lên mức nghệ thuật. Làm được điều đó, cũng có nghĩa là chúng ta tận dụng được những cơ hội vàng mà ẩm thực Việt mang lại, trong đó có việc thúc đẩy du lịch ẩm thực.
Đời sống văn hóa
Nguồn: https://www.congluan.vn/khong-gian-ben-trong-ngoi-nha-bac-ho-viet-tuyen-ngon-doc-lap-post310277.html