tìm kiếm

Trang nhất > Kinh tế

Thứ Năm, 20/02/2020 | 17:52:55 GMT+7
Vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh

Đây là sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài...

08/04/2019 08:05:00

Sáng 6/4/2019, Lễ công bố và vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Báo điện tử Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình thường niên lần thứ 18 - Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề "Vị thế mới - Cơ hội mới" do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức. 

Vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh - 1
Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng. Ảnh: VnEconomy

 

Với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”, liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay có sự tham dự của trên 400 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Trong khuôn khổ của chương trình liên hoan, Ban tổ chức đã vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018. Trong đó, TOP 10 doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2018 gồm các thương hiệu Siemens Việt Nam, Samsung Việt Nam, Toyota Motors, City Bank Việt Nam, Prudential...

TOP 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 được trao cho các thương hiệu Viettel, Vietcombank, BIDV, Sun Group, Tập đoàn TH, FLC…

Ông Lương Thanh Tịnh, Giám đốc Công ty du lịch bạn đồng hành A Travel Mate, một doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình hôm nay cho biết:  “Chúng tôi với lịch sử hơn 12 năm hoạt động trong ngành luôn lấy chất lượng của du khách làm điểm phấn đấu với những năm hoạt động và phát triển, thật vinh dự khi được tôn vinh là Thương hiệu mạnh. Tiêu chí của chúng tôi hướng đến là sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp”.

Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001, năm nay là năm thứ 18 chương trình được tổ chức. Đây là sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam./.

(VOV)