tìm kiếm

Trang nhất > Thời sự

Thứ Hai, 10/08/2020 | 15:30:46 GMT+7
Ông Tập Cận Bình: Chủ tịch nước Trần Đại Quang là nhà lãnh đạo xuất sắc của VN

Chủ tịch Trung Quốc nhấn mạnh: Đồng chí Trần Đại Quang là một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

22/09/2018 13:45:00

Trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc đã gửi điện chia buồn sâu sắc tới Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và gia đình Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Ông Tập Cận Bình: Chủ tịch nước Trần Đại Quang là nhà lãnh đạo xuất sắc của VN - 1

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong chuyến thăm của Chủ tịch nước tới Trung Quốc tháng 5/2017

 

Điện chia buồn nhấn mạnh: Chúng tôi đau buồn trước sự ra đi của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang, đồng chí Trần Đại Quang là một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng chí đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển và đổi mới của Việt Nam. Đồng chí Trần Đại Quang là người đồng chí, người bạn thân thiết của nhân dân Trung Quốc, đồng chí có nhiều vun đắp trong việc kế thừa và phát triển tình hữu nghị Việt – Trung, tích cực thúc đẩy phát triển quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc.

Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bày tỏ tin tưởng, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẽ biến đau thương thành động lực, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội.

(Theo VOV)