tìm kiếm

Trang nhất > Văn hóa - Xã hội

Thứ Tư, 11/12/2019 | 15:43:54 GMT+7
Nhiếp ảnh gia Việt Nam giành chiến thắng tại giải ảnh quốc tế AGORA Images

Giải ảnh quốc tế AGORA Images có tiêu chí lớn nhất là khắc họa vẻ đẹp của thế giới. Nhiếp ảnh gia Lê Văn Vinh đã giành chiến thắng với tác phẩm một chú chim hút mật bụng vàng đang bay lại gần một đóa hoa.

04/07/2019 16:25:00

GORA Images là một hệ thống hàng loạt những cuộc thi nhiếp ảnh được mở ra liên tục, chào đón các tay máy chuyên và không chuyên đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng được xem là một sân chơi thu hút cộng đồng yêu nhiếp ảnh, tại đây, chính sự bầu chọn của người xem sẽ quyết định bức ảnh nào giành chiến thắng. AGORA Images thu hút cộng đồng yêu nhiếp ảnh với hơn 2 triệu tài khoản đăng ký đến từ 193 quốc gia, hơn 10 triệu ảnh đã được đăng tải lên trang. AGORA Images được sáng lập bởi một đội ngũ đến từ Barcelona (Tây Ban Nha), mục đích của họ là đưa lại một kênh giao tiếp bằng hình ảnh cho người dân trên khắp thế giới, để mọi người có thể chia sẻ câu chuyện của mình, thông qua những khoảnh khắc nhiếp ảnh, với niềm tin rằng mỗi góc nhìn của một cá nhân đều là một cách kể chuyện độc đáo về thế giới quanh họ.

buc anh cua nhiep anh gia viet nam gay sot tai giai khac hoa ve dep the gioi
Tác phẩm ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Văn Vinh giành chiến thắng tại cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp thế giới. 

Lọt vào tới vòng chung kết có tổng cộng 50 bức ảnh, nhiếp ảnh gia  Lê Văn Vinh đã giành chiến thắng. cùng phần thưởng là 1.000 USD tiền mặt.