tìm kiếm

Trang nhất > Kinh tế thế giới

Thứ Hai, 19/08/2019 | 10:24:10 GMT+7
Ngân hàng Singapore phát triển sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Theo Bloomberg, ngân hàng United Overseas Bank (UOB) của Singapore sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential cho các khách hàng ngân hàng tại Việt Nam.

14/01/2019 15:41:00

Ngân hàng Singapore phát triển sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - 1

Tuyên bố này được đưa ra sau khi ngân hàng này gia hạn thỏa thuận Bancassurance (mô hình mà các ngân hàng thương mại tham gia vào kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm của doanh nghiệp bảo hiểm) khu vực với Prudential và kéo dài đến năm 2034. 

Việt Nam không phải là một phần của thỏa thuận ban đầu được ký kết kể từa năm 2010. Ngoài Việt Nam, theo thỏa thuận, UOB sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential tại  Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Prudential sẽ trả cho UOB mức phí trị giá 1,15 tỷ đô la Singapore (tương đương 851 triệu đô la Mỹ, 738 triệu euro) trong giai đoạn này.Ông Jun Ee Cheong, Phó Chủ tịch kiêmGiám đốc điều hành của UOB cho biết: "UOB tập trung vào việc tạo ra các giải pháp tài chính vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, những yếu tố thiết yếuđối với cuộc sống của họ.


"Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Prudential sẽ tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi trên toàn khu vực."Giám đốc điều hành tập đoàn Prudential, Mike Wells cho biết: "Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác bancassurance hiệu quả cao với các đồng nghiệp tại UOB, điều này đã thúc đẩy doanh số hàng năm mở mức hai chữ số và tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh mới kể từ năm 2010.


"Chúng tôi tin rằng có cơ hội đáng kể cho sự phát triển trong tương lai tại khu vực Đông Nam Á và việc tiếp tục thực hiện thỏa thuận này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng hết sức khả năng của mình để mang lại lợi ích cho khách hàng và cổ đông của chúng tôi."/.

(Bích Diệp dịch)