tìm kiếm

Trang nhất > Văn hóa

Thứ Hai, 19/08/2019 | 10:28:44 GMT+7
H’Hen Niê tiếp tục vào Top 10 ‘Hoa hậu của các hoa hậu'

H’Hen Niê tiếp tục có mặt trong Top 10 Miss Grand Slam do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

01/02/2019 08:55:00

Vừa được Missosology tôn vinh là Hoa hậu vượt thời gian 2018, H’Hen Niê tiếp tục có mặt trong Top 10 Miss Grand Slam do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

H’Hen Niê tiếp tục vào Top 10 ‘Hoa hậu của các hoa hậu' - 1
Nhan sắc cá tính của H'Hen Niê liên tục được các chuyên gia sắc đẹp của Missosology lẫn Global Beauties đánh giá cao
ẢNH: INSTAGRAM NV

 

Cuộc đua Hoa hậu của các hoa hậu (Miss Grand Slam) do Global Beauties khởi xướng đang dần đi đến hồi kết. Tối 31.1, chuyên trang sắc đẹp nói trên vừa hé lộ 10 mỹ nhân xuất sắc nhất, trong đó, chân dài gốc Tây nguyên lại tiếp tục được đánh giá cao sau khi tiến sâu vào vòng trong.

Với những màn trình diễn ngoạn mục tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê đang là cái tên khiến người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới đứng ngồi không yên. Vượt qua hàng trăm thí sinh nổi bật nhất từng góp mặt tại các cuộc thi danh giá trong hệ thống Grand Slam, cô gái người Ê Đê dễ dàng có tên trong Top 10. Ngoài H’Hen Niê, danh sách này còn có những mỹ nhân nổi bật khác như: Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế 2018), Marta Stępień (Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Maëva Coucke (Top 12 Hoa hậu Thế giới 2018), Meenakashi Chaudhary (Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018), Vanessa Ponce (Hoa hậu Thế giới 2018), Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Kiara Ortega (Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Tamaryn Green (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2018) và Bárbara Reis (Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2018).

Nhìn vào Top 10 có thể dễ dàng nhận thấy dàn mỹ nhân của Miss Universe 2018 đang chiếm ưu thế khi có tới 5 thí sinh góp mặt trong danh sách. Trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 2018 chỉ có hai đại diện. Đặc biệt, ba cuộc thi gồm: Hoa hậu Hòa bình Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia đều chỉ có một mỹ nhân vào vòng trong. Nếu tại cuộc đua Hoa hậu vượt thời gian, H’Hen Niê dễ dàng vượt qua hàng loạt nhan sắc đình đám để về nhất thì tại Miss Grand Slam, đường đua sẽ trở nên khó khăn hơn khi Catriona Gray, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng xuất hiện trong danh sách. Mỹ nhân người Philippines đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Miss Grand Slam năm nay.

Trước khi vào Top 10 Hoa hậu của các hoa hậu, H’Hen Niê vừa khiến công chúng trong nước không khỏi phấn khích và tự hào khi là người đẹp Việt đầu tiên được Missosology tôn vinh là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Miss Grand Slam là danh hiệu được công bố thường niên của Global Beauties nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong số thí sinh từng tham gia 5 cuộc thi nhan sắc lớn thuộc hệ thống Grand Slam gồm: Miss Supranational, Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International. Từ danh sách 10 mỹ nhân đẹp nhất, chuyên trang sẽ chọn ra một gương mặt để trao danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu).

(Thanh Niên)