tìm kiếm

Trang nhất > Khoa học - Công nghệ

Thứ Tư, 27/05/2020 | 03:47:08 GMT+7
Cổng thông tin trực tuyến đầu tiên cung cấp eVisa nhập cảnh sân bay vào Việt Nam

VFS Global, một công ty thuê ngoài và chuyên về dịch vụ công nghệ, đã ra mắt cổng thông tin trực tuyến đầu tiên cung cấp eVisa nhập cảnh sân bay ào Việt Nam đối với khách du lịch từ Ấn Độ.

11/03/2020 17:32:00

Cổng thông tin trực tuyến đầu tiên cung cấp eVisa nhập cảnh sân bay vào Việt Nam - 1

VFS Global, một công ty thuê ngoài và chuyên về dịch vụ công nghệ, đã ra mắt cổng thông tin trực tuyến đầu tiên cung cấp eVisa nhập cảnh sân bay ào Việt Nam đối với khách du lịch từ Ấn Độ. Trong chuyến thăm gần đây của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới Ấn Độ, VFS Global và Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã ký một Biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy du lịch và tạo thuận lợi cho việc di chuyển của người dân hai nước.

Giải pháp tiên tiến và tích hợp kỹ thuật số này sẽ cung cấp cho các ứng viên xin visa nhập cảnh sân bay vào Việt Nam một ví/khóa kỹ thuật số. Ví/khóa kỹ thuật số sẽ bao gồm các bảnscan hộ chiếu của người xin cấp thị thực, bản chụp sinh trắc học nhận diện khuôn mặt trực tiếp và việc tiếp nhận thư chấp thuận visa nhập cảnh sân bay vào Việt Nam.

Khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến bằng cách sử dụng cổng thông tin.Tùy chọn dịch vụ ưu tiên đặc biệt trả hồ sơ trong ngày cũng như trả hồ sơ vào ngày kế tiếp hiện đều có sẵn trên cổng thông tin trực tuyến.Năm 2019, có hơn 18 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đã tới Việt Nam so với con số 15 triệu khách vào năm 2018.