tìm kiếm

Trang nhất > Kinh tế thế giới

Thứ Năm, 23/01/2020 | 06:49:48 GMT+7
Biti’s khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại thị trường Campuchia

Ngày 7/9, Công ty giày dép Bình Tiên (Biti’s) chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại địa chỉ số 11, đường 199, quận Chamkarmon, thủ đô Phnom Penh.

09/09/2019 14:55:00

Biti’s khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại thị trường Campuchia - 1

Cửa hàng Biti's tại một khu chợ sầm uất ở Thủ đô Phnom Penh (Ảnh: nhandan.com.vn)

Biti’s vốn được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất giày dép Việt Nam với chất lượng cao. Từ đầu những năm 2000, Biti’s đã có xuất hiện tại thị trường Campuchia thông qua một công ty phân phối địa phương. Từ đó đến nay, các sản phẩm của hãng đã sớm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Campuchia nhờ giá cả phải chăng và chất lượng bền, đẹp.

Sau thời gian dài đồng hành cùng đối tác Campuchia, Biti’s chính thức đặt chân vào thị trường Campuchia với việc mở công ty con Biti’s Cambodia và khai trương cửa hàng chính hãng tại thủ đô Campuchia.

Tham sự buổi lễ khai trương có Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh, Quốc vụ khanh Bộ Thương mại Campuchia Sam Sereirath (Xam Xê-rê-rát). Ông Sam Sereirath đánh giá cao sự kiện và cho bieetsp: “Thay mặt Bộ Thương mại, xin cám ơn Công ty Biti’s đã chọn thị trường Campuchia để mở cửa hàng chính hãng. Biti’s là một trong những công ty lớn của Việt Nam, đây là dịp tốt để mặt hàng giày dép Việt Nam được đưa đến tận tay người tiêu dùng Campuchia. Với nền kinh tế tăng trưởng hàng năm trung bình 7%, Campuchia là một quốc gia đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu gia tăng mạnh mẽ với mọi mặt hàng”.

Phát biểu nhân dịp lễ khai trương, Đại sứ Vũ Quang Minh bày tỏ tin tưởng, là một công ty hàng đầu ở Việt Nam đã sáu lần đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia, sự có mặt của Biti’s tại thị trường Campuchia sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của hai nước Việt Nam và Campuchia.

Phó Giám đốc Biti’s Cambodia Trần Kim Hạnh cho biết đến tháng 10/2019, các mặt hàng của đơn vị sẽ được đưa vào bán tại hệ thống siêu thị Aeon Mall Cambodia và mở thêm nhiều cửa hàng bán lẻ tại thủ đô Phnom Penh.

Một trong những thách thức lớn với mặt hàng giày dép Biti’s tại thị trường Campuchia là những mặt hàng cùng loại của Thái Lan và Trung Quốc. Người đại diện Biti’s Cambodia tự tin rằng chất lượng sản phẩm của Biti’s đủ khả năng cạnh tranh nhưng bà cũng lo ngại tình trạng bán phá giá các sản phẩm cùng loại của Trung Quốc tại thị trường Campuchia.

Hệ thống Biti’s hiện có hơn 8.200 nhân viên, sở hữu 4 nhà máy sản xuất và 7 chi nhánh kinh doanh, quản lý 173 cửa hàng tiếp thị và hơn 1.000 trung gian phân phối trên phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Biti’s có 5 cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm giày thể thao cao cấp Biti’s Hunter, mẫu mã đa dạng năng động, chất lượng vượt bậc, có nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng yêu thích giày thể thao. Mỗi năm, Biti’s cung cấp cho các thị trường hơn 20 triệu sản phẩm giày, dép các loại./.