• Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, Việt Nam luôn sẵn sàng thúc đẩy quan hệ hợp tác với AlgeriaVai trò, ảnh hưởng của Việt Nam ngày càng được nâng caoChủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp Chủ tịch Hạ viện IndonesiaNhìn lại quá trình gia nhập IPU của Quốc hội Việt NamChủ tịch Quốc hội hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan
 • Giá alumin tăng thì sẽ tăng hiệu quả kinh tế của Dự án; và việc đánh giá sản xuất 660.000 tấn bô-xít sẽ lỗ khoảng 37,4 triệu USD là thiếu cơ sở.
 • Thế giới tuần qua

  27/03/2015 14:52
  Việt Nam nỗ lực hết mình cho thành công của IPU-132, thế giới cùng chia buồn cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu, LHQ kêu gọi bảo vệ và phát triển rừng là ba trong số các sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
 • Thế giới tuần qua

  27/02/2015 09:50
  Châu Á-Thái Bình Dương mất 60 tỷ USD vì thiên tai, nữ Tổng thống đầu tiên của Croatia tuyên thệ nhậm chức, Cuba công bố nghiên cứu về chủng virus HIV mới là ba trong số các sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
 • Tình hình căng thẳng ở Biển Đông sẽ gây nguy hiểm đến các nước châu Âu, đặc biệt là Pháp, vốn lệ thuộc vào việc buôn bán với châu Á, theo Đại sứ Pháp Christian Lechervy, nguyên cố vấn về các vấn đề châu Á của Tổng thống Pháp.
 • Từ 26 - 31/3, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đây là cuộc triển lãm lần thứ 22 do Bộ Thông tin - Truyền thông phố hợp với các cơ quan và địa phương tổ chức trên phạm vi cả nước.  
Tin đọc nhiều nhất

Lượt truy cập thứ

Web Counter