• Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết, đã thu hồi Giấy phép đối với 2 chi nhánh của ngân hàng liên doanh Lào - Việt, và Giấy phép đối với 2 chi nhánh ngân hàng Credit Agricole.
  • Sáng ngày 30/9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế tổ chức hội thảo “Vai trò của các Quỹ đầu tư tư nhân và Quỹ đầu tư mạo hiểm phục vụ đổi mới khoa học công nghệ  trong doanh nghiệp ”.
  • Hãng Bernama ngày 26/9 đưa tin: Phát triển du lịch dựa vào cộng đồng được kỳ vọng sẽ giúp cho người dân địa phương cải thiện cuộc sống cũng như phát huy các giá trị văn hóa của họ, một quan chức cao cấp ngành du lịch Việt Nam cho biết tại buổi lễ được tổ chức mới đây ở Hà Nội nhân Ngày Du lịch Thế giới.
  • Mạng http://www.fibre2fashion.com ngày 29/9 đăng bài nhận định: Trao đổi mặt hàng dệt may giữa Việt Nam và Ấn Độ có tiềm năng rất lớn. Trích  lời phát biểu của các diễn giả tại một buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam.
Tin đọc nhiều nhất

Lượt truy cập thứ

Web Counter