• Sau hơn 70 năm giành độc lập, tự do, 30 năm đổi mới, sau 12 kỳ Đại hội Đảng toàn quốc thành công tốt đẹp, cả dân tộc đã và đang chuyển mình đi lên mạnh mẽ. Trong không khí giao hòa trời đất, xuân Bính Thân này, đất nước ta đứng trước một vận hội mới: Chắt lọc tinh hoa cho phát triển mạnh giàu.
  • Chủ tịch Quốc hội Trường Chinh ba năm liên tục đi khảo sát thực tế ở mọi miền đất nước, đã có lúc rơi nước mắt trước đời sống khó khăn của người dân. Ðêm trước đổi mới, Tổng Bí thư Lê Duẩn đã rất “phân vân về kinh tế hợp tác” và đã bỏ ngăn sông cấm chợ, ban hành chỉ thị 100…
  • Là một nền kinh tế tăng trưởng nhanh với hơn 90 triệu người tiêu dùng, tầng lớp trung lưu đang gia tăng và lực lượng lao động trẻ, năng động, Việt Nam được đánh giá là thị trường mang đến rất nhiều cơ hội cho việc xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ của Liên minh châu Âu (EU).
  • Hãng tin Reuters vừa có bài viết bình luận về sự xuất hiện của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình trong danh sách Bộ Chính trị.
  • Ngày 7/2, sau khi Triều Tiên tuyên bố phóng thành công vệ tinh quan sát Trái Đất, Tổng Thư ký Liên hợp quốc đã đưa ra những phản ứng đầu tiên.
  • Thế giới tuần qua

    15/01/2016 10:11
    Việt Nam cực lực lên án vụ tấn công khủng bố tại Indonesia, Mỹ công bố Thông điệp liên bang lần thứ 7, Hy Lạp chính thức thoát khỏi giảm phát, Nga hạ thủy tàu phá băng hạt nhân lớn nhất thế giới, Hà Nội lọt tốp 4 thành phố hạnh phúc nhất châu Á là các sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
Tin đọc nhiều nhất

Lượt truy cập thứ

Web Counter