• Các Nhà Lãnh đạo cấp cao của Việt Nam và Nga đều nhấn mạnh lịch sử quan hệ Việt-Nga gắn liền với dòng chảy của thời đại và là mối quan hệ thấm đượm tình hữu nghị, tình đồng chí, sự chia sẻ và ủng hộ lẫn nhau.
 • Tại phiên họp, Chính phủ thảo luận Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2015; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2015.
 • Mạng http://www.vietnam-briefing.com ngày 26/1 đưa tin: Xuất khẩu thủy sản của Việt Nam trong năm 2014 đã tăng trưởng mạnh mẽ với kim ngạch xuất khẩu đạt 7,9 tỷ USD, mức tăng cao nhất trong vòng 3 năm qua.
 • Tờ Diễn đàn Đông Á ngày 9/1 đăng bài viết: Phố cổ Hà Nội với những con phố nhỏ hẹp, đông đúc khiến bạn rất dễ lạc lối và ngay cả việc sang đường thôi cũng chất chứa đầy hiểm nguy từ vô số xe gắn máy ở nơi mà lối cho người đi bộ chỉ tồn tại trên danh nghĩa. Nhưng hãy cứ mạo hiểm tiến lên chẳng cần bản đồ, sách hướng dẫn hay là lo lắng về an toàn, bạn sẽ thực sự ...
 • Thế giới tuần qua

  23/01/2015 10:15
  Diễn đàn Kinh tế Thế giới diễn ra tại Thụy Sĩ, Mỹ và Cuba bắt đầu cuộc đàm phán lịch sử, giá dầu thô xuống gần chạm đáy là ba trong số những sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
 • Thế giới tuần qua

  16/01/2015 14:59
  Kinh tế Mỹ vững mạnh trở lại, Croatia có nữ tổng thống đầu tiên, WEF công bố những rủi ro toàn cầu năm 2015 là ba trong số các sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
 • Theo Ngoại trưởng Philippines Albert del Rosario, cộng đồng quốc tế "phải nói với TQ những gì họ đang làm là sai lầm, phải dừng ngay các hoạt động cải tạo". 
 • Mai vàng ở Nhà giàn DK1

  29/01/2015 10:50
  Thượng tá Nguyễn Thế Dĩnh, Chính trị viên Tiểu đoàn DK1, tâm sự: Làm nhiệm vụ giữa biển khơi mênh mông, sau những giờ làm việc, đặc biệt là dịp Tết đến, Xuân về, được ngắm, được chăm chút mai vàng, anh em cảm nhận được hơi ấm của đất liền, của hậu phương.
Tin đọc nhiều nhất

Lượt truy cập thứ

Web Counter