• Từ ngày 15 đến 21-12, Tổng công ty Ba Son (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) đã tổ chức thử nghiệm thu cấp nhà máy hai tàu tên lửa thuộc Đồ án 12418 cặp số 2 (M3, M4) trên vùng biển tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • "Chúng ta chủ trương không đe dọa hoặc sử dụng sức mạnh quân sự trong quan hệ quốc tế, nhưng sẵn sàng tự vệ, đập tan mọi hành động gây hấn, xâm lược và kiên quyết làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch", Chủ tịch nước nói.
 • Tờ The Star ngày 18/12 đưa tin: Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia (NCCIM) và Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ đã gặp nhau để thảo luận về các cơ hội kinh doanh và đầu tư tiềm năng ở cả hai nước.
 • Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) cho biết, Mexico vừa công bố sẽ áp thuế nhập khẩu gạo 20% và thuế nhập khẩu thóc là 9% vào nước này từ ngày 9/1/2015.
 • Thế giới tuần qua

  19/12/2014 16:24
  Quốc tế hoan nghênh quyết định bình thường hóa quan hệ Mỹ-Cuba, Thảm sát chấn động thế giới tại Pakistan, Hội nghị biến đổi khí hậu đạt thỏa thuận quan trọng là ba trong số các sự kiện nổi bật thế giới tuần qua.
 • Ngày 17/12/2014  trở thành dấu mốc lịch sử trong quan hệ hơn nửa thế kỷ đầy sóng gió giữa Cuba và Mỹ, khi Chủ tịch Cuba Raul Castro và Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng công bố quyết định khôi phục đầy đủ quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
 • Sáng 22/12, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại huyện đảo Phú Quốc.Triển lãm bản đồ, tư liệu về Hoàng Sa, Trường SaBác bỏ yêu sách của Trung Quốc đối với Hoàng Sa, Trường SaBí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm cột mốc ...
 • Nhân việc Bộ Ngoại giao Mỹ đưa ra Báo cáo Các giới hạn trên Biển số 143 phản bác yêu sách “đường chín đoạn”, Vietnam.vn xin gửi đến quý độc giả những ý kiến của các luật sư, chuyên gia và các nhà nghiên cứu quốc tế về “đường chín đoạn” đã được tập hợp trong thời gian qua.
Tin đọc nhiều nhất

Lượt truy cập thứ

Web Counter